รายละเอียดหนังสือ
หลักการประกอบอาหาร
ผู้แต่ง : อบเชย วงศ์ทอง
สำนักพิมพ์ : ม.เกษตรศาสตร์
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 641.5
เลขเรียกหนังสือ : 641.5 อ15ห
|
เลขผู้แต่ง: | อ15ห |
---|---|
รายการเพิ่ม (บุคคล/หน่วยงาน): |
ขนิษฐา พูนผลกุล |
สถานที่พิมพ์: | นนทบุรี |
ปีที่พิมพ์: | 2560 |
จำนวนหน้า: | 152 |
ลักษณะหนังสือ: | |
ชื่อชุด: | |
ราคาหน้าปก: | 120 |
เลข ISBN: | 978-616-556-109-9 |
รายการโยง: | |
วันที่วิเคราะห์: | 02 มีนาคม 2564 |
หมายเหตุ: |