รายละเอียดหนังสือ
หลักการประกอบอาหาร
ผู้แต่ง : อบเชย วงศ์ทอง
สำนักพิมพ์ : ม.เกษตรศาสตร์
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 641.5
เลขเรียกหนังสือ : 641.5 อ15ห
เลขผู้แต่ง: อ15ห
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
ขนิษฐา พูนผลกุล
สถานที่พิมพ์: นนทบุรี
ปีที่พิมพ์: 2560
จำนวนหน้า: 152
ลักษณะหนังสือ:
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 120
เลข ISBN: 978-616-556-109-9
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์: 02 มีนาคม 2564
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
1053385ว่างห้องสมุด 1 อาคาร 70 ปี จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1การปรุงอาหาร
2เครื่องเทศ--ไทย
3อาหาร--แง่อนามัย