รายละเอียดหนังสือ
อาหารไทยเบื้องต้น
ผู้แต่ง : อภิญญา มานะโรจน์
สำนักพิมพ์ : แม่บ้าน
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 641.59593
เลขเรียกหนังสือ : 641.59593 อ16อ
เลขผู้แต่ง: อ16อ
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สุวรรณา ชัยชนะ
สถานที่พิมพ์: กรุงทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2561
จำนวนหน้า: 180
ลักษณะหนังสือ:
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 220
เลข ISBN: 978-616-530-672-0
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์: 21 กรกฏาคม 2563
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
1053315ว่างห้องสมุด 1 อาคาร 70 ปี จอง
2053316ว่างห้องสมุด 1 อาคาร 70 ปี จอง
3053317ว่างห้องสมุด 1 อาคาร 70 ปี จอง
4053318ว่างห้องสมุด 1 อาคาร 70 ปี จอง
5053319ว่างห้องสมุด 1 อาคาร 70 ปี จอง
6053320ว่างห้องสมุด 1 อาคาร 70 ปี จอง
7053321ว่างห้องสมุด 1 อาคาร 70 ปี จอง
8053322ว่างห้องสมุด 1 อาคาร 70 ปี จอง
9053323ว่างห้องสมุด 1 อาคาร 70 ปี จอง
10053324ว่างห้องสมุด 1 อาคาร 70 ปี จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1อาหารไทย--การปรุง