รายละเอียดหนังสือ
มาตรฐานการปฏิบัติงานสำหรับการทำอาหารชุมชน
ผู้แต่ง : โครงการพัฒนาเครือข่ายท่องเที่ยวเชิงชุมชน
สำนักพิมพ์ : โครงการพัฒนาเครือข่ายท่องเที่ยวเชิงชุมชน
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 641.59
เลขเรียกหนังสือ : 641.59 ค82ม
เลขผู้แต่ง: ค82ม
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2562
จำนวนหน้า: 156
ลักษณะหนังสือ:
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 0
เลข ISBN:
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์: 04 พฤศจิกายน 2562
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
1053106ว่างห้องสมุด 1 อาคาร 70 ปี จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1อาหารพื้นบ้าน -- การปรุง
2ไทย -- อาหารพื้นบ้าน
3การพัฒนาชุมชน