รายละเอียดหนังสือ
3 สำรับ ต้นตำรับอาหารไทย
ผู้แต่ง : ชาลี อมาตยกุล
สำนักพิมพ์ : สรรพศาสตร์
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 641.59593
เลขเรียกหนังสือ : 641.59593 ช27ส
เลขผู้แต่ง: ช27ส
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2547
จำนวนหน้า: 96
ลักษณะหนังสือ:
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 250
เลข ISBN: 974-92118-9-8
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์: 08 กันยายน 2547
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1อาหารไทย - การปรุง
2อาหารไทย
3การปรุงอาหาร